เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2565 หน่วยตรวจสอบภายใน ได้ประชุมปิดการตรวจสอบกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ศิษย์เก่าสัมพันธ์ และหารายได้,ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา,พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณา (ร่าง) รายงานผลการตรวจสอบ ตามกิจกรรมการตรวจสอบที่กำหนดไว้ ร่วมกัน ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์