ประชุมเปิดการตรวจสอบศูนย์รับรองสินค้าเกษตรปลอดภัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 หน่วยตรวจสอบภายใน ประชุมเปิดการตรวจสอบศูนย์รับรองสินค้าเกษตรปลอดภัยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ตามแผนการตรวจสอบภายในประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ร่วมกับผู้บริหารศูนย์รับรองฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อชี้แจงประเด็นการตรวจสอบ วัตถุประสงค์ ขอบเขต ระยะเวลา วิธีการ และขั้นตอนการปฏิบัติงานตรวจสอบภายใน ณ ห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ