เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2565 หน่วยตรวจสอบภายใน ได้ประชุมปิดการตรวจสอบโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับคณบดีคณะครุศาสตร์ ผู้อำนวยการและคณะครูโรงเรียนสาธิตฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณา (ร่าง) รายงานผลการตรวจสอบตามกิจกรรมการตรวจสอบที่กำหนดไว้ ร่วมกัน ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์