เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 หน่วยตรวจสอบภายใน จัดการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ ครั้งที่ 4/2565 ร่วมกับผู้อำนวยการสำนักตรวจเงินเเผ่นดินจังหวัดฉะเชิงเทรา และคณะ พร้อมด้วยหัวหน้าหน่วยงานคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อหารือเกี่ยวกับรายงานผลการตรวจสอบ และเเนวทางการปรับปรุงเเก้ไขรายงานการเงินของมหาวิทยาลัย ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์