เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565 หน่วยตรวจสอบภายใน ประชุมเปิดการตรวจสอบบูรณาการ การใช้จ่ายเงินกองทุนส่งเสริมและพัฒนากิจการนักศึกษา ของหน่วยงานระดับคณะ 5 คณะ ประจำปีงบประมาณ 2565 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ ร่วมกับรองคณบดีกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อชี้แจงประเด็นการตรวจสอบ วัตถุประสงค์ ขอบเขต ระยะเวลา วิธีการ และขั้นตอนการปฏิบัติงานตรวจสอบภายใน