ประชุมเปิดการตรวจสอบบัณฑิตวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 หน่วยตรวจสอบภายใน ประชุมเปิดการตรวจสอบ ตามแผนการตรวจสอบภายในประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ร่วมกับคณะผู้บริหารบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อชี้แจงประเด็นการตรวจสอบ วัตถุประสงค์ ขอบเขต ระยะเวลา วิธีการ และขั้นตอนการปฏิบัติงานตรวจสอบภายใน ณ ห้องสำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย และเริ่มปฏิบัติการตรวจสอบภาคสนาม ในวันดังกล่าว