เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566 หน่วยตรวจสอบภายในได้ประชุมปิดการตรวจสอบหน่วยงานศูนย์บางคล้า มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์บางคล้า ร่วมกับรองอธิการบดีกิจการนักศึกษา และบริหารบางคล้า หัวหน้าหน่วยงานศูนย์บางคล้า พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อพิจารณา (ร่าง) รายงานผลการปฏิบัติงานตรวจสอบตามกิจกรรมการตรวจสอบที่กำหนดไว้ ร่วมกัน ณ ห้องประชุมเทพนิมิตร