การบริการให้คำปรึกษา เรื่อง การตรวจสอบพัสดุประจำปี

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 หน่วยงานพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ได้จัดโครงการชี้แจงเพื่อซักซ้อมความเข้าใจ เรื่อง “การตรวจสอบพัสดุประจำปี” สำหรับบุคลากรด้านพัสดุ, ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้ตรวจสอบพัสดุประจำปี และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง โดยมีนางสาวสมสกุล ลิ้มวัฒนาวดี ผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน และคณะ เป็นวิทยากรอภิปรายหัวข้อการจัดทำรายงานผลการตรวจสอบพัสดุประจำปี กฎหมาย ระเบียบ หลักเกณฑ์ที่เกี่ยวข้อง, สรุปผลการสอบทาน รายงานผลการตรวจสอบพัสดุประจำปีงบประมาณ 2565 ในภาพรวมของมหาวิทยาลัย และข้อสังเกต จากการรายงานผลการสอบทานการจัดทำรายงานผลการตรวจสอบพัสดุประจำปี 2565 ของทุกหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์