โครงการพัฒนาศักยภาพงานด้านการตรวจสอบภายใน

หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดโครงการศึกษาดูงาน ระหว่างวันที่ 9-11 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยหมู่บ้านจอมบึง และสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เพื่อเสริมสร้างวิสัยทัศน์ เเลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการทำงานร่วมกัน และสร้างเครือข่ายการทำงานด้านการตรวจสอบภายในระหว่างผู้ตรวจสอบภายในแต่ละสถาบัน และเข้าพบกรรมการตรวจสอบ ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อรับคำปรึกษา เรื่องแนวปฏิบัติในการจัดทำรายงานการเงินภาพรวม เพื่อการบริหารสำหรับหน่วยงานของรัฐ

ณ หน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยหัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงให้การต้อนรับ

ณ สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดย ผศ.ดร.พจนีย์ สุขชาวนา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ให้การต้อนรับ