เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 หน่วยตรวจสอบภายใน จัดการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ ครั้งที่ 6/2566 ร่วมกับผู้อำนวยการสำนักตรวจเงินเเผ่นดินจังหวัดฉะเชิงเทรา และคณะ, ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์, หัวหน้าหน่วยงานคลัง, หัวหน้าหน่วยงานพัสดุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือร่วมกันเกี่ยวกับรายงานผลการตรวจสอบรายงานการเงิน สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2565 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์, การดำเนินการปรับปรุงแก้ไขตามเงื่อนไขที่แสดงในรายงานผลการตรวจสอบของสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดฉะเชิงเทรา และหารือแนวทางดำเนินการ หรือการปรับปรุงแก้ไข เรื่อง การบันทึกทะเบียนทรัพย์สิน ณ ห้องประชุมเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์