เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 บุคลากรหน่วยตรวจสอบภายใน เข้าร่วมโครงการรับฟังความคิดเห็น (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ว่าด้วยการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ และอธิการบดี ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ