โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนแบบขอรับการประเมินเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้น สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ระหว่างวันที่ 15-16 สิงหาคม 2567 บุคลากรหน่วยตรวจสอบภายในเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเขียนแบบขอรับการประเมินเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งสูงขึ้น สำหรับบุคลากรสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัย ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์