สักการะพระพรหม และทำบุญเลี้ยงพระอาคารเรียนรวมและอำนวยการ

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 บุคลากรหน่วยตรวจสอบภายในร่วมสักการะพระพรหม ประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อความเป็นสิริมงคล และร่วมโครงการทำบุญเลี้ยงพระ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์