เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 บุคลากรหน่วยตรวจสอบภายใน, คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย, ผู้อำนวยการกองกลาง, หัวหน้าหน่วยงานคลังพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ประชุมร่วมกับผู้อำนวยการสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดฉะเชิงเทราและคณะ เพื่อประชุมเปิดการตรวจสอบรายงานการเงินของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องมหาชนก ขั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ