เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 บุคลากรหน่วยตรวจสอบภายในเข้าร่วมโครงการอบรม “การเสริมสร้างสมรรถนะด้านการเงินการคลัง” สำหรับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับ กฎ ระเบียบที่เกี่ยวข้อง และประเด็นปัญหาที่ตรวจพบจากการตรวจสอบภายใน ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์